Hãng taxi nào rẻ nhất Bình Dương

Hiện nay, ở Bình Dương có rất nhiều hãng taxi, nếu tính qua cũng có khoảng trên 10 hãng taxi đang hoạt động trên địa bản Bình Dương. Đầu tiên phải kể đến các hãng taxi tên tuổi như Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun. Đây là hai hãng taxi có thương hiệu lâu năm và có địa bàn hoạt động khá rộng. Tuy nhiên, mức cước của hai hãng taxi này thường là rất cao. Tiếp theo phải kể đến cá hãng taxi như Taxi Thắng Lợi, Taxi Sông Bé, Taxi Thanh Lễ, Taxi Minh Giang, Taxi Lê Gia, Taxi giá rẻ, Open Taxi, Taxi Đất Thủ v.v… Các hãng taxi này có giá cước thấp hơn so với Taxi Mai Linh và Taxi Vinasun, khách hàng có 2 lựa chọn để tính cước, một là tính km theo đồng hồ hoặc hợp đồng giá trước. Đây là lựa chọn linh động cho khách hàng. Tuy nhiên, vì các hãng taxi này có nhiều xe tư nhân góp vào nên việc kiểm soát tài xế và chất lượng xe không đồng đều.

Ngoài các hãng taxi kể trên còn phải kể đến một hãng taxi khác đó là Taxi Nam Long. Mặc dù Taxi Nam Long là một thương hiệu mới nổi ở Bình Dương, nhưng được rất nhiều người dân hưởng ứng. Đặc đểm của xe Nam Long là chuyên hoạt động tuyến cố định đó là đưa rước khách từ Bình Dương đi sân bay và từ Bình Dương đi bệnh viện. Vì là dịch vụ xe đưa đón nên Taxi Nam Long có cả chiều rước khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về Bình Dương và từ các bệnh viện khu vực TP. Hồ Chí Minh về lại Bình Dương.

Ngoài đặc điểm trên, xe Nam Long còn báo giá cước trước và khách hàng biết được giá cụ thể là bao nhiêu trước khi xác nhận đặt xe. Giá cước đã bao trọn gói các chi phí phát sinh và khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Ví dụ, giá đi từ trung tâm Thủ Dầu Một đi sân bay Tân Sơn Nhất hoặc rước từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Thủ Dầu Một là 360.000đ. Giá cước này đã bao gồm phí bến bãi, cầu đường và không phát sinh thêm chi phí. Giá cước 360.000đ cũng được áp dụng cho tuyến từ trung tâm Tâm Thủ Dầu Một đi bệnh viện Nhi Đồng 2 và khu vực Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Bảng giá ở cá khu vực còn lại của Taxi Nam Long như sau:

ĐỊA ĐIỂM

MỘT CHIỀU

KHỨ HỒI

Dĩ An

180.000đ

340.000đ

Thuận An

260.000đ

500.000đ

Thủ Dầu Một

360.000đ

550.000đ

Tân Uyên

390.000đ

600.000đ

Bến Cát (Mỹ Phước)

460.000đ

670.000đ

Bàu Bàng

700.000đ

950.000đ

Không chỉ có giá một chiều thấp, nếu khách hàng có nhu cầu đi khứ hồi, xe Nam Long cũng có mức giá rất thấp, thậm chí thấp hơn cả Uber và Grap. Đây là một thuận lợi rất lớn của người dân Bình Dương khi xử dụng dịch vụ đưa đón của xe Nam Long cho các tuyến tuyến Bình Dương đi sân bay Tân Sơn Nhất, Bình Dương đi các bệnh viện khu vực TP. Hồ Chí Minh và từ Bình Dương đi xuống các quận huyện thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, xe dịch vụ đưa đón Bình Dương sân bay và Bình Dương đi bệnh viện của nhà xe Nam Long đều là xe Huynhdai i10 đời mới, tài xế làm việc cố định và được tập huấn bài bản. Lịch trình di chuyển của xe và tài xế được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Với mức giá trên, chúng ta có thể thấy, hiện nay Taxi Nam Long là hãng taxi có mức giá thấp nhất ở Bình Dương trong thời điểm hiện tại.

Khách hàng có thể liên hệ đặt xe Nam Long cho tuyến Bình Dương đi sân bay và Bình Dương đi bệnh viện như sau:

Điện thoại tổng đài: (0274)3 85.85.85 – Zalo: 0971.64.67.69

Facebook: https://www.facebook.com/binhduongsanbay

Ngoài việc gọi điện thoại, khách hàng có thể tương tác đặc xe trực tuyến qua Zalo và Facebook của Taxi Nam Long.